Game bầu cua tôm cá trên Sodo66: cách chơi không thể thua

game bầu cua tôm cá là một trò chơi được rất nhiều người chơi trên cổng game Sodo66. Mọi người chơi bầu cua tôm cá online đều muốn mình thắng được nhiều. Nhưng câu hỏi đặt ra là làm như thế nào để có thể thắng được game bầu cua tôm cá một cách thật dễ dàng. Có rất nhiều mẹo chơi bầu cua tôm cá hiện nay. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn những mẹo và kinh nghiệm chơi bầu cua tôm cá hay.

Mẹo chơi game bầu cua tôm cá

Mẹo và kinh nghiệm chơi bầu cua tôm cá của các cao thủ

Với những người mới chơi thì hầu hết tất cả đều chơi dựa vào may mắn của bản thân. Có những người mới mà bị thua nhiều, chắc hẳn cũng đã đi tìm những mẹo chơi. Cái cơ bản đầu tiên để bạn có thể chiến thắng game bầu cua tôm cá trên Sodo66 là phải nhớ được các mặt liền kề là hình gì. Sau khi nhớ được các mặt kề nhau thì sẽ dựa vào các quy luật để tìm ra các mặt trong lượt tới.

Mẹo chơi bầu cua tôm cá cho người mới chơi

Cụ thể:

 • Các bạn có thể loại trừ 3 mặt đối diện của 3 mặt vừa mới xuất hiện, 3 mặt đối diện đó sẽ có ít khả năng xuất hiện ở lượt tiếp theo.
 • Quan tâm kĩ hơn đến với những mặt liền kề của các mặt vừa xuất hiện, những mặt như vậy lượt sau sẽ có tỉ lệ xuất hiện cao.
 • Quy luật: bầu đối diện với cua, tôm đối diện với cá, gà với nai.

Một số quy luật mà được rất nhiều người đúc kết ra

 • Sau lượt đầu nếu kết quả ra: 2 Bầu 1 Cua. Ván sau bạn nên chọn Tôm hoặc Cua để có được tỉ lệ thắng cao nhất
 • Sau lượt đầu nếu kết quả ra: 2 Bầu 1 Gà. Ván sau nên chọn Bầu, theo kinh nghiệm chơi Bầu cua của các cao thủ thì chọn Bầu sẽ 100% đúng
 • Sau lượt đầu nếu kết quả ra: 2 Cua 1 Bầu. Ván kế tiếp bạn nên chọn Tôm
 • Sau lượt đầu nếu kết quả ra: 2 Cá 1 Nai. Ván kế tiếp bạn nên chọn Tôm
 • Sau lượt đầu nếu kết quả ra: 2 Gà 1 Bầu. Ván kế tiếp bạn nên chọn Cá
 • Sau lượt đầu nếu kết quả ra: 2 Gà 1 Cá. Ván kế tiếp bạn nên chọn Bầu
 • Sau lượt đầu nếu kết quả ra: 2 Nai 1 Cá. Ván kế tiếp bạn nên chọn Gà hoặc Nai
kinh nghiệm chơi bầu cua tôm cá không thể thua

Phương pháp chơi bầu cua tôm cá luôn thắng

Bầu cua tôm cá online có rất nhiều nguyên tắc mà người chơi cần phải nhớ. Các nguyên tắc này rất quan trọng để có thể đạt được chiến thắng. Dưới đây là một số nguyên tắc quan trọng mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Luôn đặt cược theo số đông

Đây là một nguyên tắc cũng như là mẹo chơi game bầu cua tôm cá. Đây là một cách chơi rất đơn giản cho những người mới chơi. Với kiểu chơi này bạn không cần phải đau đầu, đắn đo suy nghĩ xem lượt sau đánh gì. Việc cần làm là bạn cược vào những ô có nhiều người chơi chọn nhất. Đơn giản bởi vì phần đông mọi người đều đặt theo người chơi “cao thủ”. Nhưng đừng nóng vội, hãy quan sát thật kỹ xem ai là “cao thủ” đánh đâu thắng đó.

Mẹo chơi bầu cua tôm cá

Đặt cược vào nơi xuất hiện nhiều nhất

Kinh nghiệm chơi bầu cua tôm cá này là của rất nhiều người chơi “lão làng” đúc kết ra. Với những tụ xuất hiện nhiều lần với tần suất liên tục thì rất có thể trong những lượt đấu tiếp theo cũng sẽ xuất hiện. Mẹo chơi bầu cua tôm cá trên Sodo66 này yêu cầu bạn phải tinh mắt để có thể nhận biết kịp thời.

Bầu cua tôm cá trên Sodo66

Nuôi tụ bằng những mẹo đặc biệt

Mọi người khi chơi khi chơi game bầu cua tôm cá đều biết đến nuôi tụ. Nhưng nuôi sao cho đúng thì cần phải biết một số mẹo.

 • Chỉ nuôi một tụ duy nhất: Việc nuôi một tụ duy nhất sẽ giúp bạn không phải nhận liên tục các ván thua. Đặt liên tục vào một tụ trong các ván liên tục sẽ làm tăng cơ hội thắng. Tuy nhiên với cách nuôi tụ kiểu này cũng có thể có rủi ro. Bạn cần phải tính toán thật kĩ cũng như có cho mình một nguồn vốn lớn để nuôi tụ.
Game bầu cua tôm cá hay nhất
 • Nuôi tụ theo phương pháp “ngã ở đâu gấp đôi ở đó”. Đây là mẹo chơi bầu cua tôm cá rất dễ thực hiện khả năng thắng vô cùng cao. Nhưng nuôi tụ kiểu này sẽ rất tốn kém vốn và thắng không nhiều. Cụ thể là sau mỗi ván bạn sẽ tăng gấp đôi tiền cược của mình vào một tụ duy nhất. Cứ như vậy “gấp đôi đến chết”, chắc chắn đến một lượt nào đó sẽ ra tụ mà bạn nuôi.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về cách chơi game bầu cua tôm cá. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được cho những người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn khi chơi bầu cua. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ trên cổng game Sodo66.

Trả lời